VỆ SINH MÁY CHIẾU TẠI AN KHANG

Hướng dẫn vệ sinh máy chiếu đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả

Máy chiếu sử dụng lâu ngày sẽ bị bẩn vậy làm thế nào để vệ sinh máy chiếu vừa đơn giản mà vừa nhanh nhất. Hãy cùng Điện Tử Điện Lạnh An Khang tham khảo bài viết sau để biết cách vệ sinh máy chiếu đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé.

Lưu ý:

  • Khi vệ sinh máy chiếu. Phải đảm bảo máy chiếu được rút phích cắm không còn nguồn điện nào kết nối với máy.
  • Nếu như máy chiếu vừa sử dụng xong, bạn hãy để nó giảm nhiệt vài giờ sau đó mới làm vệ sinh.
  • Đặc biệt, bạn cần cẩn trọng hơn đối với các loại máy chiếu mini vì những linh kiện bên trong quá nhỏ.

1.Vệ sinh tấm lọc bụi

Để vệ sinh máy chiếu một cách nhanh chóng và đơn giản bạn phải đi vệ sinh từng bộ phận của máy chiếu.

Đầu tiên chúng ta cần vệ sinh tấm lọc bụi, vì đây là bộ phận quan trọng thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn. Tấm lọc bụi thường đặt ở mặt trước hoặc hai bên hông của máy chiếu. Ngoài ra còn gắn nam châm vào.

Vệ sinh tấm lọc bụi
VỆ SINH MÁY CHIẾU TẠI AN KHANG

Khi vệ sinh, chúng ta chỉ cần nhấn vào cho nam châm nhả ra. Và sau đó nhẹ nhàng lấy tấm lọc từ bên trong ra. Tiếp theo đó, dùng quạt thổi bụi trên tấm lọc theo hướng từ trong ra ngoài. Dùng nước xịt để trôi đi lớp bụi. Cuối cùng thì đem phơi khô và lắp vào vị trí ban đầu.

2.Vệ sinh thân máy

Ở thân máy chiếu, bạn có thể dùng cọ mềm để lau trước lớp bụi bám trên thân máy. Sau đó, dùng khăn ướt lau vài lần để làm sạch bề mặt của máy.

Vệ sinh thân máy
VỆ SINH MÁY CHIẾU TẠI AN KHANG

3.Vệ sinh ống kính

Ống kính là bộ phận quan trọng nhất, khi vệ sinh bạn cần lưu ý và cẩn trọng:

Đầu tiên, việc bạn cần làm là tắt máy và rút phích cắm ra khỏi ổ cắm: Nếu như máy chiếu bạn vừa sử dụng vẫn còn nóng, hãy để máy mát một lúc.Như vậy sẽ hạn chế được ống kính bị vỡ trong khi vệ sinh.

Tiếp theo, bạn mở máy chiếu ra và dùng bình xịt vệ sinh bên trong: Tùy vào từng loại máy, sẽ có cách mở khác nhau. Khi máy được mở ra bạn hãy dùng bình xịt khí nén vệ sinh thật kỹ các bộ phận bên trong.

Vệ sinh ống kính
VỆ SINH MÁY CHIẾU TẠI AN KHANG

Sau đó, bạn vệ sinh bên ngoài ống kính: bước này bạn chỉ cần dùng khăn ướt hoặc một chiếc khăn được nhúng nước.Lau sơ vài lần trên bề mặt của ống.

Cuối cùng là vệ sinh thật sạch ống kính: bước này bạn cần làm kĩ hơn các bước trên, hãy mở nắp ống kính ra. Nhỏ một ít dung dịch chuyên vệ sinh máy chiếu lên ống kính sau đó lấy khăn giấy lau nhẹ theo chiều kim đồng hồ.

Lưu ý: khi vệ sinh ống kính xong phải lắp vào liền vì dung dịch rửa ống kính rất dễ bay hơi, nếu bạn đợi nó khô có thể bụi lại bám vào.

4.Vệ sinh đèn chiếu

Đèn chiếu là bộ phận rất dễ vỡ nếu trong lúc vệ sinh bạn không cẩn thận. Vì vậy cần cẩn trọng hơn điều này. Ở khâu này, bạn hãy dùng vít ốc tháo ốc bên trên vỏ đèn sau đó kéo đều ra.

Vệ sinh đèn chiếu
VỆ SINH MÁY CHIẾU TẠI AN KHANG

Khi đã kéo ra rồi, hãy dùng cọ mềm quét đi lớp bụi trên đó. Cuối cùng dùng khăn giấy khô hoặc khăn giấy ướt để lấy bụi ra.

🔥Quy trình sửachữa,vệ sinh MÁY CHIẾU tại An Khang, quý khách có thể quan tâm

➡️Bước 1: Nhận thông tin cần hỗ trợ từ khách hàng, chúng tôi có thể gọi lại, tư vấn, khám chữa từ xa qua điện thoại
➡️Bước 2: Cử nhân viên đến địa chỉ cần hỗ trợ của khách hàng (Khi có yêu cầu, với cam kết không tính phí với bán kính 25Km), hoặc tiếp nhận máy chiếu bị lỗi từ khách hàng.
➡️Bước 3: Kiểm tra, đánh giá tình trạng của máy chiếu
➡️Bước 4: Thông báo tình trạng của máy chiếu bị sự cố cho khách hàng. Trường hợp cần thay thế linh kiện chúng tôi sẽ thực hiện khi khách hàng đồng ý, trường hợp không thay thế chúng tôi hoàn toàn không tính chi phí.
Đặc biệt: Nếu máy không cần phải sửa chữa, thay thế linh kiện, chúng tôi không tính chi phí
➡️Bước 5: Sau khi sửa chữa, thực hiện kiểm tra và bàn giao cho khách hàng. Bàn giao tại chỗ đối với trường hợp sửa chữa tận nơi. Các trường hợp khác: Bàn giao tại địa chỉ mong muốn của khách hàng hoặc tại văn phòng công ty,…
➡️Bước 6: Theo dõi, bảo hành, bảo trì đối với sản phẩm đã sử dụng dịch vụ của An Khang và tuân theo đúng cam kết đã nêu.

🌈Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu uy tín tại Hà Nội, với tất cả các quận, phường, thời gian nhanh chóng, dịch vụ đẳng cấp, sản phẩm chất lượng.

———–💓💓💓———-
⚡⚡‘Sữa Máy Chiếu An Khang’ – Chuyên cung cấp, sửa chữa máy chiếu uy tín hàng đầu tại Hà Nội
🏛 Địa Chỉ :
➡️ Cơ sở 1: 282 Kim Giang , Hoàng Mai, Hà Nội
➡️ Cơ sở 2: số 05 Nguyễn Chính, Hoàng Mai , Hà Nội
🔰 Zalo : 0945.440.388 – 0983.561.899
📲 Điện thoại : 0983.561.899
Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng (24/24)

 

Gọi điện thoại
0934.670.333
Chat Zalo