Sửa Máy Chiếu Tại Quận Bà Đình -Hà Nội

ĐIỆN TỬ AN KHANG CHUYÊN SỬA CÁC DÒNG MÁY CHIẾU

Công ty TNHH điện tử âm thanh An Khang chuyên sửa máy chiếu tại Hà Nội.

“Hệ thống sửa máy chiếu của Công ty TNHH điện tử âm thanh An Khang  chạy dài từ Bắc đến Nam nên việc sửa chữa ở bất kỳ nơi đâu đều rất nhanh chóng và thuận lợi nhất là sửa máy chiếu tại Hà Nội“.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn cầu máy chiếu có 2 công nghệ phổ biến là DLP và LCD với góc nhìn của 1 kỹ thuật về sửa máy chiếu Hà Nội thì 2 công nghệ này chỉ khác nhau về cách xử lý ảnh còn về các bo mạch như Board nguồn, Board cao áp (Balast), hay các mạch driver trên Board main chính thì cấu tạo và nguyên lý hoạt động tương tự nhau, chỉ khác đặc thù của máy chiếu so với các thiết bị điện tử khác.

Người sử dụng máy chiếu thường gặp phải vấn đề gì?

Bạn chỉ là người sử dụng không hề biết công nghệ gì về máy chiếu sẽ đến lúc bạn gặp phải các vấn đề khi sử dụng máy chiếu:

– Máy chiếu không lên hình.
– Không có âm thanh.
– Màn hình hiển thị trắng đen.
– Hình ảnh mờ nhạt.
– Màn hình chiếu bị ngược.
– Hình ảnh mờ không rõ nguyên nhân.
– Bóng đèn máy chiếu không phát sáng.
– Máy chiếu bị lỗi chíp
….
– Và nghiêm trọng nhất là máy chiếu không lên.

Công ty TNHH điện tử âm thanh An Khang với 100% các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản với tài liệu và giáo trình chuẩn về sửa chữa máy chiếu tại hà nội sẽ khắc phục mọi vấn đề về máy chiếu của bạn. Dù bạn gặp lỗi nào đi chăng nữa thì đội ngũ nhân viên với sự nhiệt tình, sự tận tâm cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ giúp bạn giải quyết được hết vấn đề gặp phải khi sử dụng máy chiếu.

Sửa Máy Chiếu Tại Quận Bà Đình -Hà Nội

Tại sao lại chọn điện tử âm thanh An Khang

Với quy trình Chuyên Nghiệp làm việc rõ dàng nhằm mang lại sự Hài Lòng nhất cho khách hàng.

Quy Trình Tiếp Nhận Bảo Hành Sửa Chữa Tại điện tử âm thanh An Khang

1. Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng.

Kiểm tra test sơ bộ máy chiếu. Ghi biên nhận sửa chữa. Trên biên nhận có đầy đủ thông tin tên khách hàng, Model, số seri máy, thông tin liên hệ và xác nhận của Công ty  và khác hàng.

2. Kiểm tra chi tiết, định lỗi.

Trong việc kiểm tra đánh giá khi tiếp nhận và sửa chữa máy chiếu, một kỹ thuật viên sẽ thực hiện thử nghiệm chuyên sâu để xác định những công việc phải sửa chữa hoặc những bộ phận cần phải được thay thế, nếu có, để khôi phục máy chiếu trở lại thông số kỹ thuật nhà máy.

3. Báo giá đến khách hàng.

Bạn sẽ nhận được một báo giá sau khi kiểm tra. mức giá sẽ theo lỗi máy chiếu gặp phải. Nếu bạn quyết định phê duyệt việc sửa chữa => chúng tôi tiến hành sửa chữa, nếu bạn không phê duyệt thì việc kiểm tra là miễn phí.

4 Sửa chữa hoàn thành.

Khi chúng tối nhận được sự chấp thuận của bạn, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ thực hiện công việc sửa chữa. máy chiếu sẽ được kiểm tra test kỹ thuật trước khi trở lại với bạn, để đảm bảo máy chiếu của bạn chạy ổn định và hoạt động tốt nhất.

5 Hoàn trả máy chiếu

Sau khi sửa chữa hoàn thành, chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và gửi nó lại cho bạn. Bởi chúng tôi có 2 địa điểm trên toàn quốc, máy chiếu của bạn sẽ trở lại với bạn nhanh chóng. Không chỉ sửa máy chiếu Hà Nội, chúng tôi còn sửa chữa và vận chuyển đến hầu hết các thành phố ở Việt Nam trong 2-3 ngày.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty TNHH điện tử âm thanh An Khang 

Số 25 Ngách 22 ngõ 282 Đường Kim Giang – Phường Đại Kim , Quận Hoàng Mai – Thành Phố Hà Nôị

Hotline:  0964338836

Mã Số Thuế : 0108999820

Gọi điện thoại
0934.670.333
Chat Zalo