Sửa máy chiếu không lên hình tại Kim Giang

Hướng dẫn cách khắc phục máy chiếu không lên hình

Máy chiếu của bạn không lên hình là lỗi mà thường gặp khi sử dụng máy chiếu là máy chiếu đã khởi động nhưng hình ảnh không lên, không hiển thị trên màn chiếu. Máy chiếu lúc này vẫn báo nút lamp vẫn báo đỏ, quạt tản nhiệt vẫn chạy, nhưng hình ảnh lại không lên. Điều này khiến bạn hoang mang là máy chiếu đang bị gì và làm thế nào để khắc phục. Để khắc phục bạn hãy xem bài viết dưới đây để biết về cách khắc phục máy chiếu không lên hình.

máy chiếu không lên hình 1

Các lỗi máy chiếu không lên hình

Các lỗi máy chiếu không lên hình tự khắc phục tại nhà

– Đối với trường hợp này khi thấy máy chiếu không lên nguồn thì bạn hãy kiểm tra lại thật kỹ các cổng kết nối cấp nguồn điện cho máy. Nếu các kết nối bị lỏng thì bạn hãy cắm lại thật chặt rồi bật lại máy. Nếu vẫn chưa được thì bạn hãy đổi dây nguồn và kiểm tra thật kỹ chắc chắn rằng đã có điện vào máy.

– Máy không có điện báo vào máy: Bạn hãy mở cầu chì bảo vệ của máy ra xem cầu chi máy có bị đứt không. Nếu có thì hay thay cầu chì cho máy và thử lại.

– Trường hợp máy bật vẫn lên và hoạt động nhưng lại không có hình ảnh trình chiếu. Thì bạn kiểm tra thật kỹ xem nắp đậy thấy kính đã mở hay chưa. Nếu chưa mở thì bạn hãy mở ra. Nếu đã mở rồi mà máy vẫn không cho ra hình ảnh trình chiếu. Thì bạn nhìn kỹ xung quanh máy xem có hiện tượng bị va đập hay hiện tượng gì lạ trên máy không. Nhiều trường hợp do máy vận chuyển quá nhiều hoặc bị va đập gây ra hiện tượng các dây kết nối tín hiệu bị tuột ra và gây ra hiện tượng máy vẫn hoạt động 1 phần nhưng lại một số bộ phận không hoạt động được.

– Nếu máy vẫn có tín hiệu báo điện vào mà bật không lên thì có lẽ bộ nguồn của máy chiếu đã bị hỏng. Lúc này bạn hãy mang máy tới các trung tâm bảo hành. Hoặc nơi sửa chữa có uy tín để thay thế và sửa chữa kịp thời

máy chiếu không lên hình 2

Máy chiếu không lên hình 

Các lỗi máy chiếu không lên hình cần đến trung tâm sửa chữa

– Đầu tiên là máy chiếu bật có chạy nhưng không thấy lên hình:  Vấn đề này gặp phổ biến ở các dòng máy chiếu chứ không riêng gì dòng máy chiếu nào. Bạn cần xem máy chiếu chạy nhưng có báo gì không thông thường có 2 đèn lamp .Và temp nếu báo 1 trong 2 đèn có thể các lỗi xảy ra như lamp thì liên quan trực tiếp tới đèn chiếu. Và temp (nhiệt độ) ở đây có thể hỏng quạt làm mát.

– Tiếp theo đó là máy chiếu không lên gì cả im lìm. Cắm điện nhưng không có phản hồi thông báo trên máy chiếu. Đầu tiên bạn thử kiểm tra lại ổ cắm điện xem đã có điện chưa. Tiếp sau đó là kiểm tra dây nguồn có bị hỏng như đứt ngầm không. Tất các đã được kiểm tra lại mà vẫn bị thì máy chiếu của bạn có thể bị hỏng nguồn. Khi đó bạn nên đưa máy chiếu đến trung tâm sửa máy chiếu uy tín để kiểm tra nhé.

máy chiếu không lên hình 3

Kiểm tra máy chiếu khi bị hư

– Máy chiếu không lên hình, không kết nối được với PC và Laptop, lỗi này xảy ra ở cả 2 loại máy DLP và LCD.

– Máy chiếu cho hình ảnh màu vàng, nhòe màu, hay màu hiển thị trông có vẻ như bị ố. Đây là bệnh thường gặp ở máy chiếu sử dụng công nghệ LCD.Tín hiệu kém chất lượng cũng có thể dẫn đến hình ảnh không trung thực

máy chiếu không lên hình 4

Bạn cần biết lỗi của máy chiếu để sửa chữa

–     Máy chiếu cho hình ảnh có nhiều chấm trắng lốm đốm như một bầu trời ban đêm đầy sao. Lỗi máy chiếu sử dụng công nghệ DLP.

Điện Tử Điện Lạnh AN Khang- Địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín

🔥🔥Quy trình sửa MÁY CHIẾU tại An Khang, quý khách có thể quan tâm

➡️Bước 1: Nhận thông tin cần hỗ trợ từ khách hàng, chúng tôi có thể gọi lại, tư vấn, khám chữa từ xa qua điện thoại
➡️Bước 2: Cử nhân viên đến địa chỉ cần hỗ trợ của khách hàng (Khi có yêu cầu, với cam kết không tính phí với bán kính 25Km), hoặc tiếp nhận máy chiếu bị lỗi từ khách hàng.
➡️Bước 3: Kiểm tra, đánh giá tình trạng của máy chiếu
➡️Bước 4: Thông báo tình trạng của máy chiếu bị sự cố cho khách hàng. Trường hợp cần thay thế linh kiện chúng tôi sẽ thực hiện khi khách hàng đồng ý, trường hợp không thay thế chúng tôi hoàn toàn không tính chi phí.
Đặc biệt: Nếu máy không cần phải sửa chữa, thay thế linh kiện, chúng tôi không tính chi phí
➡️Bước 5: Sau khi sửa chữa, thực hiện kiểm tra và bàn giao cho khách hàng. Bàn giao tại chỗ đối với trường hợp sửa chữa tận nơi. Các trường hợp khác: Bàn giao tại địa chỉ mong muốn của khách hàng hoặc tại văn phòng công ty,…
➡️Bước 6: Theo dõi, bảo hành, bảo trì đối với sản phẩm đã sử dụng dịch vụ của An Khang và tuân theo đúng cam kết đã nêu.

🌈Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu uy tín tại Hà Nội, với tất cả các quận, phường, thời gian nhanh chóng, dịch vụ đẳng cấp, sản phẩm chất lượng.

———–💓💓💓———-
⚡⚡‘Sữa Máy Chiếu An Khang’ – Chuyên cung cấp, sửa chữa máy chiếu uy tín hàng đầu tại Hà Nội
🏛 Địa Chỉ :
➡️ Cơ sở 1: 282 Kim Giang , Hoàng Mai, Hà Nội
➡️ Cơ sở 2: số 05 Nguyễn Chính, Hoàng Mai , Hà Nội
🔰 Zalo : 0945.440.388 – 0983.561.899
📲 Điện thoại : 0983.561.899
Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng (24/24)
Gọi điện thoại
0934.670.333
Chat Zalo