Sửa chữa máy chiếu Sony tại Hoàng Mai

Những Lỗi Thường Gặp Ở Máy Chiếu Sony và Cách Xử Lý

Những Lỗi Thường Gặp Ở Máy Chiếu Sony và Cách Xử Lý. Máy chiếu Sony báo đèn Lamp cover, Over Heat, màn hình báo Signal Not in Range, khung hình bị ngược.

Máy chiếu Sony giá rẻ khá phổ biến tại nước ta với nhiều dòng phổ biến như Sony VPL-EX, Sony VPL-DX, Sony VPL-EW. Trong bài viết này, An Khang sẽ không đề cập đến các lỗi kỹ thuật chuyên sâu phải cần đến Kỹ Thuật Viên chuyên nghiệp kiểm tra chuẩn đoán và can tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện bên trong máy.

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê các lỗi hay gặp trên máy chiếu Sony mà quý khách có thể tự xử lý tại nhà, không cần phải mang đến trung tâm sửa máy chiếu.

  • Máy chiếu Sony báo đèn Lamp/ Cover: Đây là lỗi liên quan đến bóng đèn của máy chiếu Sony bị lỏng chốt gài. Do tác động của ngoại lực hoặc nắp chắn tấm lọc bụi bị lỏng. Cách khắc phục: Tháo bóng gắn lại hoặc đậy sát nắp lọc bụi.

Máy chiếu Sony báo đèn Lamp/ Cover

  • Màn hình hiện thông báo Over heat / Over temperature: “High Temp ! Lamp Off In 1 Min” Đây là thông báo cho thấy nhiệt độ bên trong máy quá cao. Cách khắc phục: Tháo tấm lọc bụi ra để vệ sinh sau đó gắn lại như cũ hoặc tháo máy để mang đến trung tâm bảo trì.
  • Màn hình hiện thông báo Signal not in range: Nguyên nhân là máy chiếu Sony của bạn không hỗ trợ độ phân giải tương ứng mà nguồn phát đang sử dụng (Laptop, PC). Cách khắc phục: chỉnh lại độ phân giải trên laptop hoặc khởi động lại laptop.
  • Máy chiếu Sony Không nhận tín hiệu cổng VGA: Nguyên nhân là do tùy chọn kiểu tín hiệu vào không đúng. Cách khắc phục: Ta vào mục “Input Type” trên menu máy chiếu để chỉnh sang chế độ Auto.
  • Máy chiếu Sony bị ngược hình: do máy đang treo trên cao và đang để ở chế độ lật ngược khung hình. Sau đó được tháo xuống để bàn. Cách khắc phục: Vào Menu trên máy chiếu chỉnh lại chế độ “Image flip”: Off.

Sửa máy chiếu chuyên nghiệp tại Hoàng Mai

Đối với các lỗi khác trên máy chiếu Sony. Thì tốt nhất là quý khách nên mang đến trung tâm sửa chữa máy chiếu uy tín để được kiểm tra – xác định nguyên nhân gây ra lỗi – thông tin báo giá trước khi tiến hành sửa chữa.

🔥Quy trình sửa MÁY CHIẾU tại An Khang, quý khách có thể quan tâm

➡️Bước 1: Nhận thông tin cần hỗ trợ từ khách hàng. Chúng tôi có thể gọi lại, tư vấn, khám chữa từ xa qua điện thoại
➡️Bước 2: Cử nhân viên đến địa chỉ cần hỗ trợ của khách hàng (Khi có yêu cầu, với cam kết không tính phí với bán kính 25Km). Hoặc tiếp nhận máy chiếu bị lỗi từ khách hàng.
➡️Bước 3: Kiểm tra, đánh giá tình trạng của máy chiếu
➡️Bước 4: Thông báo tình trạng của máy chiếu bị sự cố cho khách hàng. Trường hợp cần thay thế linh kiện chúng tôi sẽ thực hiện khi khách hàng đồng ý. Trường hợp không thay thế chúng tôi hoàn toàn không tính chi phí.
Đặc biệt: Nếu máy không cần phải sửa chữa, thay thế linh kiện. Chúng tôi không tính chi phí
➡️Bước 5: Sau khi sửa chữa, thực hiện kiểm tra và bàn giao cho khách hàng. Bàn giao tại chỗ đối với trường hợp sửa chữa tận nơi. Các trường hợp khác: Bàn giao tại địa chỉ mong muốn của khách hàng hoặc tại văn phòng công ty,…
➡️Bước 6: Theo dõi, bảo hành, bảo trì đối với sản phẩm đã sử dụng dịch vụ của An Khang và tuân theo đúng cam kết đã nêu.
🌈Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu uy tín tại Hà Nội. Với tất cả các quận, phường, thời gian nhanh chóng, dịch vụ đẳng cấp, sản phẩm chất lượng.
———–💓💓💓———-
⚡⚡‘Sữa Máy Chiếu An Khang’ – Chuyên cung cấp, sửa chữa máy chiếu uy tín hàng đầu tại Hà Nội
🏛 Địa Chỉ :
➡️ Cơ sở 1: 282 Kim Giang , Hoàng Mai, Hà Nội
➡️ Cơ sở 2: số 05 Nguyễn Chính, Hoàng Mai , Hà Nội
🔰 Zalo : 0945.440.388 – 0983.561.899
📲 Điện thoại : 0983.561.899
Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng (24/24)
Gọi điện thoại
0934.670.333
Chat Zalo