Những lỗi thường gặp máy chiếu Optoma và cách sửa chữa.

Máy chiếu là thiết bị điện tử, đang được sử dụng rất nhiều hiện nay, phục vụ cho công việc giải trí như, công ty, trường học, quán cafe, sự kiện hội họp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chiếu các hãng khác nhau, hôm nay điện tử An Khang chúng tôi chuyên sửa chữa máy chiếu. Muốn giới thiệu cho các bạn hãng máy cũng, đang được ưa chuộng hiện nay, đó là hãng Optoma, mời các bạn tham khảo!

Những lỗi thường gặp máy chiếu Optoma và cách sửa chữa.

I. Những lỗi thường gặp ở máy chiếu Optoma.

Khi chúng ta dùng máy chiếu Optoma thường hay bị những lỗi sau:

1. Máy chiếu optoma báo đèn đỏ.

Những lỗi thường gặp máy chiếu Optoma và cách sửa chữa.
Nguyên nhân máy chiếu optoma bị báo đèn đỏ đó là. Khi sử dụng máy chiếu optoma mà bạn nhận thấy đèn lamp báo đèn đỏ nhấp nháy. Lúc này, bạn có thể hiểu rằng bóng đèn máy chiếu đang có vấn đề. Nguyên nhân xuất phát từ các yếu tố như:  Bóng đèn khi nắp chưa được đậy khít. Hệ thống tản nhiệt của quạt gió máy chiếu đang có vấn đề. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp tới bóng đèn khi hoạt động. Hệ thống dây cable hoặc nguồn điện của máy chiếu Optoma bị hỏng. Các linh kiện cầu chì trong máy bị cháy khiến cho nhiệt độ máy chiếu tăng cao. Điều này có thể khiến cho máy chiếu bị hỏng luôn cả hệ thống bóng đèn.
– Cách khắc phục

Trường hợp lắp bóng đèn chưa được khít bạn có thể tháo ra và lắp lại cho đúng yêu cầu. Ngoài ra, những lỗi do hệ thống quạt hay nguồn điện. Người sử dụng cần mang máy tới các trung tâm sửa máy chiếu Optoma để sửa chữa như https://suamaychieuhanoi.vn/

2. Máy chiếu optoma bị khóa

Những lỗi thường gặp máy chiếu Optoma và cách sửa chữa.
Trường hợp máy Optoma bị khóa chủ yếu là do người dùng sử dụng bị sai lỡ khóa mật khẩu. Lúc này, bạn không thể mở được máy chiếu để có thể hoạt động. Người dùng chỉ có cách mang máy tới trung tâm để phá khóa máy chiếu Optoma. Khi gặp phải lỗi này, bạn không nên cố tình nhập mật khẩu nhiều lần khi không chắc. Bởi vì, trường hợp máy chiếu bị mật sai mật khẩu quá nhiều lần. Điều này sẽ khiến cho mức độ khóa trở lên nặng hơn.

3. Máy chiếu optoma bị mờ

Những lỗi thường gặp máy chiếu Optoma và cách sửa chữa.
Máy chiếu optoma bị mờ dẫn đến chất lượng hình ảnh kém khi hiển thị lên màn hình. Lỗi này thường xảy ra rất nhiều khi sử dụng thiết bị máy chiếu Optoma. Nguyên nhân chính chủ yếu là do cách sử dụng của người dùng.

4. Máy chiếu optoma bị đốm trắng

Những lỗi thường gặp máy chiếu Optoma và cách sửa chữa.
Máy chiếu optoma bị đốm trắng phần lớn là liên quan tới con Chip DMD. Đây chính là con chip xử lý màu sắc hiển thị cho hình ảnh được chiếu đối với người xem. Phần lớn, nguyên nhân khiến chip DMD bị hỏng làm cho máy chiếu Optoma xuất hiện đốm trắng. Việc Chip DMD bị hỏng nguyên nhân chính là do cách sử dụng của người dùng. Đặc biệt là việc người sử dụng lười vệ sinh khiến bụi bẩn chui vào bên trong máy chiếu.

Trường hợp này, người dùng chỉ có thể tìm con chip khác mới để thay thế Chip DMD bị hỏng. Tuy nhiên, loại linh kiện này rất khó tìm kiếm và cần được thay thế bằng linh kiện chính hãng. Do vậy, bạn hãy đến đúng trung tâm sửa máy chiếu Optoma chính hãng để được thay mới nhé.

II. CÔNG TY TNHH ĐIỆN TƯ ÂM THANH AN KHANG

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu uy tín – chất lượng – giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội, Cung cấp gói dịch vụ chăm sóc bảo trì định kỳ: kiểm tra thông tin lỗi, vệ sinh,sửa chữa…Hãy tin tưởng để sửa máy chiếu An Khang chăm sóc các thiết bị một cách tốt nhất. Các bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi, với địa chỉ dưới đây.

Hotline: 0934.670.333 – 0327.423.899

Địa chỉ: 282 Kim Giang – Kim Văn, Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 50 Phố Tân Mai – Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

 

 

Gọi điện thoại
0934.670.333
Chat Zalo