Chuyên sửa máy chiếu BenQ

Chuyên sửa máy chiếu BenQ 1. Máy chiếu BenQ Lỗi điều khiển từ xa không hoạt động.

Chuyên sửa máy chiếu BenQ

  • Lỗi này không chỉ xuất hiện ở BenQ mà còn nhiều máy chiếu khác. Nguyên nhân chính hình thành do lỗi này khá cơ bản. Đó có thể do hệ thống điều khiển đã bị hết pin, khoảng cách tiếp nhận sóng quá xa. Hoặc đôi khi là do bóng đèn huỳnh quang ở trong phòng chiếu tác động.
  • Khi điều khiển từ xa không hoạt động hãy đứng trong phạm vi tín hiệu. Vậy đối với lỗi này cách sửa máy chiếu BenQ như thế nào là đúng chuẩn nhất? Trên thực tế bạn chỉ cần khắc phục các nguyên nhân hình thành là được. Trong đó chẳng hạn như thay lại pin điều khiển, đứng trong phạm vi tín hiệu điều khiển. Và hơn hết là thay thế bóng đèn huỳnh quang thành bóng sợi đốt là được.

Xem tổng hợp các bài viết hướng dẫn sửa máy chiếu tại đây: sửa máy chiếu

2. Cách sửa máy chiếu BenQ báo lỗi Lamp, đèn lamp nhấp nháy.

Chuyên sửa máy chiếu BenQ
Máy chiếu BenQ bị lỗi Lamp, đèn lamp nhấp nháy rất dễ nhận dạng. Đó là khi cắm nguồn điện và nhấn nút Power thì quạt tản nhiệt chạy nhưng đèn bóng chiếu không sáng. Lúc này máy chiếu không phát được hình ảnh. Một lúc này quạt tản nhiệt cũng dừng chạy và đèn lamp báo đỏ.

Nguyên nhân chính xuất hiện lỗi này có thể là vì linh kiện quan trọng của máy bị hỏng. Hoặc nhiều khi là do Color Wheel bị vỡ, trầy xước hay Board Ballast chập cháy. Thông thường khi xuất hiện lỗi này bạn cần thay mới Color Wheel. Khi thay xong không có lỗi phát sinh nào khác thì chất lượng hình ảnh sẽ bình thường. Ngoài ra còn có xử lý Board Ballast và thay thế bóng đèn chiếu khi 2 bộ phận này hư hỏng

3. Sửa lỗi lamp, đèn lamp nhấp nháy BenQ hãy thay thế bóng đèn chiếu.

Chuyên sửa máy chiếu BenQ
Nói chung với lỗi này cách sửa máy chiếu BenQ khá phức tạp và cần có linh kiện thay thế. Vì vậy khi sửa chữa bạn nên đưa máy tới trung tâm sửa máy chiếu để được kỹ thuật viên thực hiện. Như vậy thì có thể lấy máy chiếu ngay và không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

4. Cách sửa máy chiếu BenQ với lỗi máy chiếu không thể tắt được nguồn.

Cách sửa máy chiếu BenQ với lỗi máy chiếu không thể tắt được nguồn.
Đã bao giờ bạn vận hành máy chiếu xong và nhấn nút tắt nguồn nhiều lần mà máy BenQ vẫn không tắt nguồn hay chưa? Có thể nói lỗi trục trặc này không thể thiếu trong danh sách các lỗi thường xảy ra khi dùng máy chiếu BenQ.

Nguyên nhân chính hình thành lỗi đa phần là vì bóng đèn của máy chiếu chưa lắp chắc chắn. Vì vậy cách khắc phục vấn đề này là bạn hãy kiểm tra lại hệ thống bóng đèn. Sau đó bạn tiến hành điều chỉnh và lắp lại bóng đèn trên máy chiếu sao cho vừa khít là được. Một khi bóng đèn đã được lắp chắc chắn thì lỗi trục trặc này cũng sẽ tự động biến mất.

5. Sửa máy chiếu BenQ với lỗi hình ảnh kém chất lượng.

Sửa máy chiếu BenQ với lỗi hình ảnh kém chất lượng.
Trong khi dùng máy chiếu BenQ bạn không thấy hình ảnh chiếu lên sắc nét? Hình ảnh và màu sắc bỗng dưng bị mờ hơn thông thường? Vậy chắc chắn máy chiếu BenQ của bạn đã gặp phải lỗi hình ảnh kém chất lượng. Đây là lỗi xảy ra do độ phân giải của máy tính không phù hợp với máy chiếu. Với máy chiếu BenQ đã tích hợp tính năng tự điều chỉnh độ phân giải đảm bảo tương thích. Vì thế bạn chỉ cần ấn chọn tự động điều chỉnh là được.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TƯ ÂM THANH AN KHANG

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu uy tín – chất lượng – giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội, Cung cấp gói dịch vụ chăm sóc bảo trì định kỳ: kiểm tra thông tin lỗi, vệ sinh,sửa chữa…Hãy tin tưởng để sửa máy chiếu An Khang chăm sóc các thiết bị một cách tốt nhất

Hotline: 0934.670.333 – 0327.423.899

Địa chỉ: 282 Kim Giang – Kim Văn, Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 50 Phố Tân Mai – Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

 

Gọi điện thoại
0934.670.333
Chat Zalo