AN KHANG-HƯỚNG DẪN VỆ SINH MÁY CHIẾU TẠI NHÀ

AN KHANG- HƯỚNG DẪN VỆ SINH MÁY CHIẾU AN TOÀN TẠI NHÀ

Vệ sinh máy chiếu là yếu tố cần và đủ để giữ gìn và làm tăng tuổi thọ máy chiếu. Để vệ sinh đúng cách và an toàn thì bạn nên làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé. 

hướng dẫn vệ sinh máy chiếu

Vệ sinh tấm lọc bụi:

Đây là bộ phận quan trọng nhất trong quá trình vệ sinh máy chiếu. Bởi nó thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, tạp khí. Tấm lọc bụi thường được thiết kế ở mặt trước hoặc hai bên hông máy và được gắn vào nam châm. Khi mang ra vệ sinh bạn chỉ cần nhấn vào cho nam châm nhả ra và rút tấm lọc. Tiếp theo là dùng quạt thổi bụi theo hướng từ trong ra ngoài tấm lọc đó, xịt nước và phơi khô và lắp vào vị trí cũ.

Vệ sinh thân máy:

Có thể dùng cọ vệ sinh mềm, nhỏ để quét lớp bụi bên ngoài. Tiếp theo là sử dụng khăn ướt và lau vài lượt nước lên bề mặt bên ngoài máy chiếu

Vệ sinh ống kính:

Dùng khăn hoặc giấy mềm chuyên dụng để lau. Nếu như ống kính như máy chiếu Optoma PX318 hay Optoma W341,.. càng to thì càng dễ vệ sinh. Thấm một chút dung dịch chuyên dụng dùng cho vệ sinh máy chiếu vào khăn hoặc giấy, lau qua vài lượt là xong

Vệ sinh đèn chiếu:

Bộ phận đèn chiếu thường rất dễ vỡ nên khi vệ sinh bạn cần cẩn trọng và làm theo những bước sau: dùng vít ốc tháo ốc bên trên lamp housing. Nắm thanh inox khéo lamp housing đều. Sau đó dùng cọ vừa dùng để quét ống kính quét đều trên lamp housing đó. Nên dùng giấy ướt hoặc giấy khô để lấy bụi khi nó đã rơi xuống.

Lưu ý: khi vệ sinh máy chiếu bạn phải chắc chắn ràng không còn bất cứ nguồn điện nào được kết nối với máy. Nếu như máy vừa hoạt động xong thì phải để nó giảm nhiệt trước khi tháo. Nếu là các loại máy chiếu mini như M10, Tyco D1600 hay Tyco T2500 thì lại càng phải cẩn thận hơn vì các linh kiện bên trong của nó quá nhỏ.

🔥Quy trình sửachữa,vệ sinh MÁY CHIẾU tại An Khang, quý khách có thể quan tâm

➡️Bước 1: Nhận thông tin cần hỗ trợ từ khách hàng, chúng tôi có thể gọi lại, tư vấn, khám chữa từ xa qua điện thoại
➡️Bước 2: Cử nhân viên đến địa chỉ cần hỗ trợ của khách hàng (Khi có yêu cầu, với cam kết không tính phí với bán kính 25Km), hoặc tiếp nhận máy chiếu bị lỗi từ khách hàng.
➡️Bước 3: Kiểm tra, đánh giá tình trạng của máy chiếu
➡️Bước 4: Thông báo tình trạng của máy chiếu bị sự cố cho khách hàng. Trường hợp cần thay thế linh kiện chúng tôi sẽ thực hiện khi khách hàng đồng ý, trường hợp không thay thế chúng tôi hoàn toàn không tính chi phí.
Đặc biệt: Nếu máy không cần phải sửa chữa, thay thế linh kiện, chúng tôi không tính chi phí
➡️Bước 5: Sau khi sửa chữa, thực hiện kiểm tra và bàn giao cho khách hàng. Bàn giao tại chỗ đối với trường hợp sửa chữa tận nơi. Các trường hợp khác: Bàn giao tại địa chỉ mong muốn của khách hàng hoặc tại văn phòng công ty,…
➡️Bước 6: Theo dõi, bảo hành, bảo trì đối với sản phẩm đã sử dụng dịch vụ của An Khang và tuân theo đúng cam kết đã nêu.
🌈Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu uy tín tại Hà Nội, với tất cả các quận, phường, thời gian nhanh chóng, dịch vụ đẳng cấp, sản phẩm chất lượng.
———–💓💓💓———-
⚡⚡‘Sữa Máy Chiếu An Khang’ – Chuyên cung cấp, sửa chữa máy chiếu uy tín hàng đầu tại Hà Nội
🏛 Địa Chỉ :
➡️ Cơ sở 1: 282 Kim Giang , Hoàng Mai, Hà Nội
➡️ Cơ sở 2: số 05 Nguyễn Chính, Hoàng Mai , Hà Nội
🔰 Zalo : 0945.440.388 – 0983.561.899
📲 Điện thoại : 0983.561.899
Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng (24/24)

 

Gọi điện thoại
0934.670.333
Chat Zalo