Máy chiếu là thiết bị công nghệ trình chiếu không thể thiếu trong các trường học, cá nhân, tổ chức… Tạo ra hình ảnh lớn trên màn chắn sáng, có thể quan sát bằng mắt thường, phục vụ cho các nhu cầu sử dụng của con người như dạy học, thảo luận, các buổi hội họp…

Những hư hỏng thường gặp ở máy chiếu

Máy chiếu hiện được sử dụng rất phổ biến ở tại Hà Nội, tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, thiết bị này sẽ đối mặt với các trục trặc hỏng hóc, mà các lỗi thường gặp nhất ở máy chiếu bao gồm: Máy chiếu không lên đèn, lỗi kẻ sọc màn hình, bị nhòe màu, máy không tắt được nguồn, … Gây ít nhiều phiền toái cho người sử dụng.

Nếu máy chiếu bạn đang gặp các lỗi này, nghĩa là máy chiếu của bạn đang gặp vấn đề, cần được xử lý và khắc phục ngay, dưới đây là các lỗi thường gặp trên máy chiếu, mà bạn cần biết:

+ Cắm nguồn nhưng máy chiếu không lên, hoặc lên rồi tự tắt

+ Bóng ở máy chiếu bị hỏng, bị cháy, không sáng đèn.

+ Hình ảnh ở máy chiếu bị biến dạng, có dạng hình thang bóp méo.

+ Hình ảnh bị nhòe, không rõ nét, có lúc bị mất hình

+ Hiện tượng chấm hình lốm đốm trên hình ảnh, xuất hiện kẻ sọc, kẻ ngang.

+ ..v..v..

Địa chỉ sửa máy chiếu uy tín tại Hà Nội

Ở tại Hà Nội, việc tìm kiếm một cơ sở sửa máy chiếu cũng không hề đơn giản, cũng không phải chỗ nào cũng đáp ứng hết tất cả yêu cầu của bạn, vấn đề khác bạn sẽ còn đối mặt là với tình trạng chặt chém, hét giá cao. Bởi vậy, để sửa máy chiếu uy tín và giá tốt, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín và tin cậy.

Nếu máy chiếu của bạn tự nhiên giở chứng phát sinh hư hỏng, bạn cần khắc phục, xử lý nó nhanh chóng, nếu để lâu, các lỗi này sẽ nặng thêm, sẽ khó khăn và tốn kém hơn khi sửa chữa. Lúc này một địa chỉ sửa máy chiếu uy tín ở tại Hà Nội là những gì bạn cần đến, hiện rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu của An Khang, ở đây cung cấp các dịch vụ sửa máy chiếu tận nơi, phục vụ sửa chữa tại nhà, tại trường học, tại các công ty, tổ chức,…

Chỉ cần bạn gọi điện qua số hotline: 0934670333 – 0327423899 yêu cầu dịch vụ, họ sẽ có mặt nhanh chóng, cung cấp dịch vụ trên tất cả địa bàn, quận huyện ở tại Hà Nội, với 2 địa chỉ chính, bao gồm: Ngõ 282 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội và 50 Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Sửa máy chiếu An Khang có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp, có đầy đủ trang thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại giúp chuẩn đoán và xử lý triệt để mọi bệnh hỏng trên máy chiếu trong thời gian nhanh chóng. Kỹ thuật viên An Khang họ làm việc bằng chữ tín và chữ tâm, tuyệt đối không làm qua loa để lấy tiền, phục vụ khách hàng đến khi họ hài lòng ưng ý mới thôi.

Quy trình sửa máy chiếu uy tín tại An Khang

Bước 1: Tiếp nhận dịch vụ

An Khang tiếp nhận thiết bị khách hàng mang tới hoặc tiếp nhận yêu cầu dịch vụ sửa máy chiếu tại nhà, tư vấn viên tư vấn sơ bộ, hẹn lịch khách hàng đến kiểm tra tình trạng hỏng hóc của thiết bị, chốt dịch vụ và chuyển công việc sang bộ phận kỹ thuật đến trực tiếp tận nơi.

Bước 2: Kiểm tra – báo giá

Sau khoảng 15 – 30 phút, kỹ thuật viên sẽ có mặt tận nơi, tiến hành kiểm tra một cách tổng quát để tìm ra chính xác nguyên nhân, bệnh hỏng của thiết bị, sau khi đã có kết quả chính xác, kỹ thuật viên sẽ lên phương án sửa chữa một cách chi tiết và báo giá sửa chữa máy chiếu cho khách hàng nắm được,

Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ bắt tay sửa chữa ngay cho khách hàng, tiến hành khắc phục triệt để các triệu chứng bệnh hỏng trên máy chiếu trong thời gian ngắn nhất, thay thế linh kiện, phụ kiện máy chiếu như: bóng đèn, bảng mạch, … Vệ sinh và bảo dưỡng sạch sẽ thiết bị, sửa chữa hoàn tất trong thời gian ngắn nhất, không làm mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng.

Bước 4: Bàn giao – thanh toán

Kỹ thuật viên sau khi sửa chữa hoàn tất sẽ vận hành chạy thử thiết bị để kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao lại cho khách hàng, nếu những lỗi hỏng đã khắc phục hoàn toàn, không còn vấn đề gì thêm, kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại thiết bị cho khách hàng nghiệm thu, quý khách xác nhận thanh toán chi phí sửa chữa cho kỹ thuật viên, kỹ thuật viên viết phiếu bảo hành giao lại cho khách hàng, với thời gian bảo hành dài hạn, sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành nếu thiết bị gặp phải lỗi cũ.

Qua bài viết này tôi đã giới thiệu cho bạn các thông tin cần thiết về cơ sở sửa máy chiếu uy tín tai Hà Nội, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi có nhu cầu cần tìm địa chỉ sửa máy chiếu uy tín, giá rẻ và chất lượng phục vụ cho mình.